Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động kinh doanh chế biến và xuất khẩu cà phê, Công ty Cổ phần Scafe' đã góp phần cùng với Tổng Công ty Tín Nghĩa đạt được những thành quả to lớn trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê nhân. Trong nhiều năm liền, Tổng Công ty Tín Nghĩa là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu của Việt Nam.

 
Năm 2005, Công ty Cổ phần Scafe' cho ra mắt dòng sản phẩm cà phê rang xay với thương hiệu Scafe’ và đã nhanh chóng được thị trường đón nhận bởi những ưu điểm của dòng sản phẩm này. Sản phẩm Cà phê rang xay Scafe’ được lựa chọn từ những hạt cà phê Arabica và Robusta từ những vùng trồng cà phê của Lào,Việt Nam và các nước trên thế giới như Guatemala, Ethiopia, Congo....với chất lượng và hương vị rất riêng. Scafe’ rang xay được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng yêu cầu giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.
 
Tiếp nối thành công đó, Công ty Cổ phần Scafe' đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm cà phê hòa tan hỗn hợp với cùng nhãn hiệu. Scafe’ hòa tan 3 trong 1, là sự kết hợp hài hòa và tuyệt hảo giữa vị béo của sữa, vị ngọt của đường và đăng đắng của cà phê Robusta Việt Nam. Rất tiện lợi và phù hợp với nhịp sống sôi động của thời đại công nghiệp.

 
Công ty Cổ phần Scafe' cam kết mang lại cho quý khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm “Scafe’ – sạch, an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.
 
Scafe’ với 2 dòng sản phẩm: Cà Phê Rang Xay và Cà Phê hoà tan hỗn hợp, luôn đem tới cho khách hàng những hương vị riêng và khoảnh khắc cùng chia sẻ trong cuộc sống.
 

Hãy khởi đầu ngày mới với Scafe’.

 

 

 

Liên hệ

·       CÔNG TY CỔ PHẦN SCAFE'

·         Địa chỉ: 173/390, Khu phố 8, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa

·         ĐT: 02513 981088   Fax: 02513 981128

·         Email: info@scafe.info

·         Website: http://scafe.info  

 

Sản phẩm:

           

- Cà phê bột với 3 dòng sản phẩm chủ đạo: Start; Origin; Special; Premium.

 

- Cà phê hòa tan 3 trong 1

Sản phẩm được kiểm soát theo quy trình HACCP, đảm bảo kiểm soát từng mối nguy hại đến sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng ở từng công đoạn sản xuất, cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Scafe’ sạch, an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

Năng lực sản xuất:

 

  • Công suất chế biến Cà phê Bột đạt 60 tấn/tháng (720 tấn/năm), Cà phê hòa tan hỗn hợp đạt 160 tấn/ tháng (2.000 tấn/năm) được giám sát chặt chẽ theo các yêu cầu của ISO và HACCP.

Description: http://tinnghia.viennam.vn/includes/fckeditor/editor/images/spacer.gifChuỗi quán Scafe’

 

Mục tiêu: Quán Scafe’ là nơi thưởng thức cà phê sạch, an toàn và các thức uống có lợi cho sức khỏe.

 

Hiện có mặt tại:

1.      Quầy Scafe' Hiệp Hòa

2.      Quầy Scafe' ICD Tân Cảng - Long Bình

3.      Trạm Dừng Xe Tân Phú

4.      Trạm Dừng Xe Xuân Lộc

5.      Quầy Scafe' KCN Nhơn Trạch 3      

và Cửa hàng bán lẻ trải rộng khắp các tỉnh, thành phố.