Trang chủ » Tin tức » Khai trương Cửa hàng bán và Giới thiệu sản phẩm Scafe'

Bài viết

Khai trương Cửa hàng bán và Giới thiệu sản phẩm Scafe'

SCAFE’ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

          Nhằm giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng các sản phẩm với chính sách Sạch, An Toàn, Có Lợi Cho Sức Khỏe; vào ngày 14/06/2012, Cty KD Nông Sản Tín Nghĩa khai trương cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Scafe’ tại 98 Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng – TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

            Cửa hàng liền kề VP Tổng Cty Tín Nghĩa, ngay góc ngã tư Hà Huy Giáp -Võ Thị Sáu thuộc khu trung tâm thị tứ của Thành Phố Biên Hòa, gần kề  khu hành chánh văn phòng Tỉnh Ủy, Bảo Hiểm Xã Hội Đồng Nai…; các nhà hàng, khách sạn lớn như Vĩnh An, khách sạn 71….: làng café tập trung trải dài suốt đường Võ Thị Sáu…..Đây là địa điểm tốt để Công ty KDNS quảng bá sản phẩm rộng rãi tới người tiêu dùng.

Đến cửa hàng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được phục vụ các sản phẩm từ café của công ty như café bột các loại S Romance, S Start, S Origin và  một số loại nước giải khát có lợi cho sức khỏe khác. Cửa hàng bày bán và giới thiệu đến người tiêu dùng các loại sản phẩm: Cà Phê Hạt Rang, Cà Phê Bột và Cà Phê Hòa Tan 3 trong 1 cũng như trưng bày giới thiệu các loại café nguyên liệu Robusta, Arabica với chất lượng tốt nhất được lựa chọn để sản xuất ra các loại sản phẩm của Công ty.

Cty Nông Sản cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm SẠCH, AN TOÀN, VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Rất mong sự ủng hộ của CB.CNV toàn Công ty.

Scafe’ – Khoảnh khắc cùng chia sẻ!

===

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Scafe' 

98 Hà Huy Giáp - Phường Quyết Thắng - TP Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Liên hệ: +84.61.8824017 - +84.97.652.7779


Trang chủ » Tin tức » Khai trương Cửa hàng bán và Giới thiệu sản phẩm Scafe'