Trang chủ » Tin tức » Hội thao Tín Nghĩa - Khoảnh khắc cùng chia sẻ

Bài viết

Hội thao Tín Nghĩa - Khoảnh khắc cùng chia sẻ

 

HỘI THAO TÍN NGHĨA

--- Khoảnh khắc cùng chia sẻ ---
 
           Tổng Cty trong quá trình phát triển, khẳng định thương hiệu đang cố gắng tái xác định và duy trì các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp qua NĂM VĂN HÓA TÍN NGHĨA 2011.
Tiếp theo những hoạt động mang giá trị truyền thống tốt đẹp như: Hội thi Tết Cổ Truyền, hoạt động mừng ngày Phụ nữ 8/3, hoạt động mừng ngày thành lập Đoàn TNCS 26/3,….Ngày 9/4/2012, Tổng Cty đã tổ chức Hội Thao Tổng Cty theo thông lệ hàng năm. Có thể nói Hội Thao Văn Hóa, Văn Thể Tổng Cty nói lên nét văn hóa rất đặc trưng của Tổng Cty Tín Nghĩa.
            Hội thao Tín Nghĩa với các môn chơi được khởi động trước ngày 9/4 gần hai tháng, ngoài việc giúp CB.CNV trong toàn Cty có dịp cọ sát, trau dồi và duy trì thể lực, trí tuệ, còn mang một yếu tố tinh thần rất lớn: tập hợp và phát huy sức trẻ, tạo tình đoàn kết, liên đới giữa các phòng ban, đơn vị trong nội bộ Cty với nhau.
Đến tham dự Hội Thao gồm CB.CNV toàn Cty, từ Ban Lãnh Đạo Tổng Cty, Ban Lãnh Đạo các đơn vị đến nhân viên, công nhân lao động. Ban lãnh đạo cấp cao nhất đến cấp thấp nhất cùng hòa mình trong một đội chơi, cùng tập trung trí lực cho từng môn chơi, và áp dụng chiến thuật trong từng môn chơi sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Kết quả cuối cùng, dù đội có đạt thành tích, thứ hạng cao hay không không còn là yếu tố quan trọng, vì cả đội đã chơi hết mình, cống hiến hết trí lực trong tinh thần đoàn kết, sẻ chia, tất cả vì mục tiêu chung của toàn đội chơi và vì sự thành công của Hội Thao.
Chắc chắc CB.CNV toàn Cty đều mong ước những khoảnh khắc đáng nhớ ấy, những tinh thần cao đẹp ấy được lưu giữ trong tâm hồn mỗi người và đem vào áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.
HỘI THAO TÍN NGHĨA – KHOẢNH KHẮC CÙNG CHIA SẺ là Slogan đội 11 – Cty Nông Sản, thiết nghĩ đó cũng là Slogan của các đội chơi và của Hội Thao Tổng Cty Tín Nghĩa.


Trang chủ » Tin tức » Hội thao Tín Nghĩa - Khoảnh khắc cùng chia sẻ